Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Lộc Lê Hải được thành lập vào 5/7/2004. Hiện tại, công ty là nhà phân phối độc quyền và chính thức các sản phẩm gia dụng và chăm sóc sắc đẹp Panasonic tại khu vực miền Nam, tất cả các sản phẩm thương hiệu Zojirushi và Homemax  toàn quốc.

Bên cạnh đó, công ty chuyên cung cấp giải pháp văn phòng, cho thuê căn hộ... với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và cá nhân.

 

Panasonic - Sản phẩm gia dụng và chăm sóc sắc đẹp 

Thành lập năm 1918, Panasonic ngày càng khẳng định vị trí tại thị trường gia dụng Việt Nam với giá thành hợp lí, nhiều mẫu mã và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Xem thêm thông tin về thương hiệu...

 

Zojirushi - Sản phẩm nấu nướng và giữ nhiệt

Là thương hiệu gia dụng hàng đầu Nhật Bản với hơn 90 năm hoạt động, Zojirushi không còn xa lạ với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trở lại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, Zojirushi nhanh chóng khẳng định vị trí với các sản phẩm đẳng cấp với sự đầu tư trong cả thiết kế và công nghệ.

Xem thêm thông tin về thương hiệu...

 

Homemax - Sản phẩm gia dụng

"Tất cả vì cuộc sống" là châm ngôn hàng đầu của thương hiệu gia dụng Homemax. Chú trọng về chất lượng sản phẩm và giá thành, Homemax đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong nước.

Xem thêm thông tin về thương hiệu...